Đọc nhiều nhất

S-City ActionAid

Khảo sát tiếp cận thị trường gỗ và lâm sản ngoài gỗ

Cuộc thi kể chuyện qua phim "Em yêu trường em"

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Khảo sát tiếp cận thị trường gỗ và lâm sản ngoài gỗ

Nghiên cứu

Sinh kế bền vững cho thanh niên dân tộc thiểu số tại các huyện miền Tây Nghệ An

AWFH gây quỹ thành công ủng hộ các trường học ở Cao Bằng

Năm 2015, Câu lạc bộ Phụ nữ Châu Á và những người bạn tại Hà Nội đã quyên góp được 57 triệu đồng, thông qua chương trình hỗ trợ phát triển của tổ chức ActionAid tại huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng góp phần cải thiện môi trường học tập cho trẻ em tại địa bàn này. Số tiền này đã được sử dụng để cấp chăn ấm cho 178 học sinh bán trú tại hai trường Mầm non Vị Quang và Yên Sơn, và cải tạo 180m2 sân chơi cho 53 học sinh tại trường tiểu học Rặc Rầy. Dự án giúp giảm thiểu các rủi ro trong quá trình học và vui chơi, nâng cao sức khỏe của học sinh.

Tiếp nối thành công đó, ngày 2/12/2016, Câu lạc bộ Phụ nữ Châu Á và những người bạn tại Hà Nội đã tổ chức một sự kiện gây quỹ tại Hà Nội để ủng hộ các trường học trên, thu hút gần 200 khách tham dự. Với mục tiêu tạo ra những thay đổi dài hạn và bền vững tại các trường học trên địa bàn tỉnh Cao Bằng, ngoài tổng số tiền mặt quyên góp được là 133.098.000 triệu đồng, AWFH cùng với Hola Hanoi, trường Quốc tế Mỹ St.Paul Hanoi còn huy động được rất nhiều phần quà tặng cho học sinh các trường gồm thực phẩm, đồ gia vị nấu ăn, đồ dùng học sinh, quần áo.

Ngày 19/12/2016, đại diện AWFH đã trao tặng số tiền ủng hộ trị giá 133.098.000 đồng cho các trường học ở Cao Bằng, một trong những tỉnh miền núi khó khăn nhất khu vực Tây Bắc của Việt Nam tại Văn phòng Quỹ Hỗ trợ chương trình, dự án an sinh xã hội Việt Nam (AFV), Toàn bộ số tiền trên sẽ được sử dụng để mua sắm trang thiết bị dạy học và đồ dùng nấu ăn cho bếp ăn của 03 trường gồm Trường Mầm non Yên Sơn, trường Tiểu học Ngọc Sỹ và trường Mầm non Vị Quang thuộc huyện Thông Nông tỉnh Cao Bằng.