Đọc nhiều nhất

S-City ActionAid

Khảo sát tiếp cận thị trường gỗ và lâm sản ngoài gỗ

Cuộc thi kể chuyện qua phim "Em yêu trường em"

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Khảo sát tiếp cận thị trường gỗ và lâm sản ngoài gỗ

Nghiên cứu

Sinh kế bền vững cho thanh niên dân tộc thiểu số tại các huyện miền Tây Nghệ An

Hội nghị quốc tế về Bảo trợ xã hội, Lao động, An ninh và Hòa bình

Hội nghị quốc tế về Bảo trợ xã hội, Lao động, An ninh và Hòa được tổ chức bởi Diễn đàn Nhân dân Châu Âu, Cụm công bằng xã hội và Hiệp hội phát triển tích hợp Nepal tại Kathmandu từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 4 năm 2019. Diễn đàn có sự tham gia của hơn 200 đại biểu đến từ các quốc gia và tổ chức khác nhau trên khắp châu Á và châu Âu.

 

Hội nghị tập trung vào lao động, gắn liền với các vấn đề dân chủ, di cư, gỡ bỏ các rào cản về quyền kinh tế và xã hội nói chung và quyền lao động nói riêng, sự suy yếu của thương mại đoàn thể và các phong trào xã hội. Hội nghị cũng phản ánh các giải pháp khả thi, vai trò của các phong trào xã hội trong tương lai và Hiến chương Bảo trợ Xã hội Toàn cầu.

 

ActionAid Vietnam (AAV) và Quỹ Chương trình, dự án an sinh xã hội Việt Nam (AFV) với sự hỗ trợ của Rosa-Luxemburg-Stiftung Đông Nam Á (RLS), một trong những nền tảng lớn nhất dành cho giáo dục chính trị ở Đức hiện nay, có quan điểm chính trị truyền thống của chủ nghĩa xã hội dân chủ, đã tham dự hội nghị để chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm về thúc đẩy quyền xã hội cho người lao động nhập cư trong khuôn khổ dự án. “Thúc đẩy các quyền xã hội toàn cầu cho lao động nữ nhập cư” mà AFV đang hợp tác cùng RLS cũng như AFV và AAV đang thực hiện để hướng  tới mục tiêu công thỏa đáng và bảo trợ xã hội.